Các dòng sản phẩm VIETCLEAN

Các dòng sản phẩm VIETCLEAN

17:15 - 05/12/2017

Robot dọn dẹp đường phố là sản phẩm công nghệ cao được VIMATCORP nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều loại sản phẩm phù hợp với từng môi trường và mục đích sử dụng riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm VIETCLEAN nhé!

 

Robot dọn dẹp đường phố VIETCLEAN là sản phẩm vô cùng hữu dụng giải quyết các vấn đề về vệ sinh, rác thải. Thiết bị này có thể quét hút tốt rác thải từ tàn thuốc lá, tờ rơi, lá rụng, cát bụi, vỏ chai,... bằng lực hút mạnh, dễ dàng dọn dẹp cỏ đã cắt sau khi làm cỏ, rác trên đường thoát nước, phù hợp cho việc quét rác tại các khu vực vừa và và nhỏ như: nhà xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, công viên, trường học, bến cảng, sân bay, kho hàng,… 

 

Hiện nay, VIETCLEAN đang có 2 dòng sản phẩm chính là loại tiêu chuẩn thông thường và loại robot có khả năng mô phỏng người vận hành điều khiển. Cả 2 dòng sản phẩm này đều có bề ngoài tương tự nhau và có 2 loại sản phẩm là 50L và 100L dựa theo dung lượng thu gom. 

 

 

Dòng sản phẩm robot có khả năng mô phỏng người vận hành điều khiển có điểm ưu việt hơn dòng sản phẩm tiêu chuẩn thông thường bởi nó được thiết kế bổ sung thêm bộ cảm ứng rada và cảm ứng sóng siêu âm, bộ điều khiển không dây và khả năng mô phỏng người vận hành thông qua nhận thức quãng đường. Trong trường hợp dọn dẹp bằng ống hút sử dụng kỹ năng mô phỏng, nếu có vật lạ hoặc người đi bộ xuất hiện giữa người vận hành và thân máy, bộ cảm ứng sóng siêu âm sẽ nhận thức và ngừng thiết bị. Nhờ đó, có thể tránh tai nạn xảy ra với người đi bộ hoặc vật lạ. Ngoài ra, người vận hành có thể sử dụng điều khiển robot thực hiện công việc dọn dẹp một cách an toàn bằng bộ điều khiển không dây trong trường hợp sử dụng ở những nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại như mặt đường hoặc những nơi cần tầm quan sát rộng. Điều khiển không dây thực hiện thông qua hệ thống sử dụng bluetooth V2.0 + EDR Class 1 cho phép khoảng cách hoạt động lên tới 200m. 

 

VIETCLEAN với thiết kế linh hoạt có thể đi vào các con hẻm, con phố nhỏ và ngay cả vỉa hè để dọn vệ sinh. Xe quét đường được trang bị 2 chổi bên có thể quét sạch các rác thải và bụi bẩn ở sát mép tường, góc đường. Một robot dọn dẹp đường phố thực hiện công việc vệ sinh tương đương với 10 nhân công làm việc với công suất 3000m2/giờ. Được đánh giá là "siêu xe" có thể quét hút và thu gom rác nhanh chóng, sạch sẽ, tiện lợi với chất lượng bền bỉ, chế độ vận hành ổn định nên sản phẩm phù hợp với rất nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

 

VIETCLEAN - Robot dọn dẹp mặt đường
Cơ chế hoạt động của VIETCLEAN