Cơ chế hoạt động của VIETCLEAN

Cơ chế hoạt động của VIETCLEAN

18:05 - 04/12/2017

VIETCLEAN có thể sử dụng ở bất cứ đâu, kể cả mặt đường, vỉa hè, công viên, trường học, khu chung cư và nhà máy với hệ thống hút hoàn toàn mới với thiết kế vô cùng tiện lợi. Robot có thể dọn dẹp sạch sẽ rác thải từ tàn thuốc lá, tờ rơi, lá rụng, cát bụi,... bằng lực hút mạnh, dễ dàng dọn dẹp cỏ đã

 

VIETCLEAN là robot dọn dẹp rác sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, với cơ chế hoạt động hút rác trực tiếp từ ống hút chính và được phân loại thành rác và không khí thông qua các trang bị được thiết kế bên trong thiết bị.

 

 

Nhiệm vụ chính được trang bị ở phần trước của thiết bị này giúp có thể vận hành thoải mái với góc nghiêng đến 20%, với kỹ năng dừng tự động. Trong trường hợp dừng ở mặt phẳng hoặc dốc nghiêng, thiết bị có thể đứng yên mà không di chuyển tới hoặc lui. Thiết bị này được thiết kế tay bằng phương pháp điều khiển tay cầm và bánh sau, có thể quẹo ở bán kính tối thiểu (3,7m) và người vận hành có thể điều khiển một cách dễ dàng, tiện lợi. Khi vận hành ở những nơi có diện tích rộng như mặt đường, lề đường, ... người vận hành có thể leo lên thiết bị để điều khiển nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Sản phẩm được cải tiến với một số thiết bị an toàn như:

1. Van đỏ

Được cài đặt kỹ năng dừng tự động, trong trường hợp dừng ở mặt phẳng hoặc dốc nghiêng, thiết bị có thể đứng yên mà không di chuyển tới/lui nhờ vào kỹ năng dừng tự động.

 

2. Bộ điều khiển

Ở những nơi có nhiều xe qua lại như mặt đường, người vận hành có thể sử dụng điều khiển để thực hiện công việc dọn dẹp một cách an toàn.

 

3. Đèn báo

Đèn báo được trang bị ở trung tâm của thiết bị được phát sang khi vận hành, có thể tránh được tai nạn do đèn báo đang thực hiện công việc dọn dẹp đến người đi đường và xe xung quanh.

 

4. Máy gia tốc Finger

Máy gia tốc có thể tiến và lùi thoải mái, nếu bỏ tay ra thì thiết bị sẽ tự động quay lại vị trí cũ và dừng lại.

 

5. Công tắc an toàn

Công tắc an toàn được thiết lập ở trung tâm bảng điều khiển của thiết bị. Khi người vận hành rơi vào trạng thái nguy hiểm và không thể điều khiển thiết bị, nếu nhấn công tắc này thì toàn bộ nguồn điện sẽ được ngắt và ngưng toàn bộ kỹ năng đang vận hành dọn dẹp. Vì vậy có thể sử dụng một cách hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

 

6. Cảm ứng sóng siêu âm

Trong trường hợp dọn dẹp bằng ống hút sử dụng kỹ năng mô phỏng robot, nếu có vật lạ hoặc người đi bộ xuất hiện giữa người vận hành và thân máy, cảm ứng sóng siêu âm sẽ nhận thức và ngừng thiết bị, nhờ đó, có thể tránh tai nạn xảy ra với người đi bộ hoặc vật lạ.

 

VIETCLEAN - Robot dọn dẹp mặt đường
Các dòng sản phẩm VIETCLEAN