VIETCLEAN - Robot dọn dẹp mặt đường

VIETCLEAN - Robot dọn dẹp mặt đường

17:32 - 04/12/2017

VIETCLEAN - Robot dọn dẹp mặt đường của VIMATCORP là sản phẩm công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đem đến cho người sử dụng không gian sạch sẽ, thoáng mát, làm đẹp cảnh quan môi trường.

 

 

 

VIETCLEAN có thể sử dụng ở bất cứ đâu, kể cả mặt đường, vỉa hè, công viên, trường học, khu chung cư và nhà máy với hệ thống hút hoàn toàn mới với thiết kế vô cùng tiện lợi. Robot có thể dọn dẹp sạch sẽ rác thải từ tàn thuốc lá, tờ rơi, lá rụng, cát bụi,... bằng lực hút mạnh, dễ dàng dọn dẹp cỏ đã cắt sau khi làm cỏ, rác trên đường thoát nước.

 

Sản phẩm thân thiện với môi trường dùng động cơ motor DC và pin Li-fe. Khi vận hành thiết bị, mang đến sự thoải mái và dễ chịu không chỉ cho những người đi xung quanh mà còn cho cả người vận hành.

 

 

Với những chức năng vô cùng tiện lợi như khả năng điều chỉnh theo từng giai đoạn công tắc đầu vào. Tùy theo kích thước rác mà có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua cần điều khiển đầu vào trung tâm được lắp đặt ở bảng điều khiển. Nếu bật công tắc thì có thể dọc rác lớn, còn nếu tắt đi có thể dọn sạch cả cát hoặc đất,... Sản phẩm sử dụng phù hợp với tất cả các bao đựng rác chất liệu khác nhau như ni-lông, vải, xốp, lụa,... khiên cho việc dọn dẹp trở lên dễ dàng hơn.

 

Không khí được phân loại thải thông qua lọc bên trong và bên ngoài, rác được thu gom ngay vào bao đựng rác mà người sử dụng mong muốn, không cần phải di chuyển sau khi dọn dẹp. Với hệ thống chổi xoay tốc độ cao, hiệu quả khi dọn dẹp mặt đường, lề đường, đường đi bộ, bãi xe và có thể dọn dẹp 3000m2/giờ. Thiết bị được trang bị 2 chổi nên có thể dọn dẹp sạch sẽ từng ngóc ngách.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng mô phỏng robot. Trong nhiều trường hợp vận hành ống hút, do chiều dài ống có giới hạn nên phải di chuyển thiết bị  để dọn dẹp rất bất tiện. Tuy nhiên, với khả năng mô phỏng robot đi kèm, có thể vận hành liên tục và tăng hiệu quả sử dụng tương đương với 2 người cùng thực hiện công việc.

 

VIETCLEAN là sản phẩm công nghệ cao của Hàn quốc, được VIMATCORP nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi đặt giá trị sáng tạo và cải tiến lên trên hết, chúng tôi không ngừng cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất và cống hiến các dịch vụ tận tâm nhất để luôn nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng, hướng tới tương lai tươi sáng.

Cơ chế hoạt động của VIETCLEAN
Các dòng sản phẩm VIETCLEAN