VimatCorp tham dự ĐÊM DOANH NGHIỆP 2017

VimatCorp tham dự ĐÊM DOANH NGHIỆP 2017

13:15 - 30/12/2017

Tối 28/12/2017, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, 120 doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội năm 2017 đã được vinh danh tại “Đêm Doanh nghiệp 2017” do Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội tổ chức.

Tối 28/12/2017, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, 120 doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội năm 2017 đã được vinh danh tại “Đêm Doanh nghiệp 2017” do Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội tổ chức.

 

 

Đêm doanh nghiệp là chương trình thường niên của Hanoisme,  đây là chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các Doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu lẫn nhau. Sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế, xã hội của các cá nhân và tập thể trong Hiệp hội, là động lực khích lệ cho các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa.

 

Biểu dương những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, năm 2017, kinh tế Thủ đô tiếp tục tăng trưởng nhanh, các cân đối lớn được đảm bảo. Tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 7,3% - cao nhất trong 7 năm trở lại đây. Hà Nội tiếp tục là điểm đến hấp dẫn về thu hút đầu tư; đã có 25.160 doanh nghiệp được thành lập mới (tăng 11%) cao nhất từ trước đến nay, với vốn đăng ký đạt 240 ngàn tỷ đồng. Hiện bình quân 38 người dân Thủ đô có 1 doanh nghiệp, cao gấp 3,7 lần mức bình quân chung của cả nước.

Tại buổi lễ Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc đã trao cho 120 doanh nhân, doanh nghiệp các danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen UBND TP cho các tập thể và cá nhân ưu tú, Cúp Doanh nhân, Doanh nghiệp Tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội.

Đêm Doanh nghiệp năm nay có sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp, cá nhân thành tích xuất sắc, nổi bật được trao thưởng với các hạng mục: Huân chương lao động, cờ thi đua Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen UBND Thành phố; Cúp Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Tại đây, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM đã vinh dự nhận được bằng khen của  Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội - Doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội 2017

 

Ông Nguyễn Ngọc Đỉnh - Tổng giám đốc VimatCorp nhận bằng khen cá nhân của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội "Đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội 2017

 

 

Công ty cổ phần thương mại quốc tế và đầu tư Việt Nam nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội "Doanh nghiệp đã có thành tích trong phong trào thi đua Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội 2017

 

Ban lãnh đạo VIMATCORPORATION tại "Đêm doanh nghiệp 2017"

 

 

 

Thông điệp đầu năm 2014
VimatCorp tham gia ngày hội việc làm do Báo lao động thủ đô tổ chức
Chương trình giao lưu Đêm Doanh nghiệp - 2014
Đêm hội tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu 2015
Khai mạc Hội chợ Xuân 2015